Ý tưởng thiết kế sàn bê tông đóng dấu

Sàn đóng dấu được quy trình sơn epoxy thiết kế độc đáo có thể làm việc kỳ diệu để tăng vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn. Rất nhiều người không biết rằng một trình cài đặt lành nghề có thể tạo tem tùy chỉnh, có nghĩa là không có giới hạn nào về những gì bạn có thể làm. Cho dù bạn dựa vào đầu óc sáng tạo của mình hoặc tìm kiếm trên internet các tùy chọn, bầu trời là giới hạn.

Bạn có thể chọn bất kỳ một trong những thiết kế sàn bê tông đóng dấu sau đây hoặc sử dụng chúng làm nguồn cảm hứng để đưa ra một cái gì đó phi thường.

  • Đường viền – Thay vì có hoa văn đơn điệu, hãy xem xét thiết kế viền. Đối với điều này, bạn sử dụng hai mẫu tem. Ví dụ: nếu bạn có sân trong hoặc đường lái xe trước nhà, bạn có sơn epoxy kcc thể chọn một thiết kế trông giống như gạch lát đá ashler trên trường chính của mẫu và trên các cạnh hoặc bên ngoài khu vực sử dụng tem cuội để giống như đá sông dọc theo biên giới và các cạnh.
  • Mái hiên bê tông đóng dấu

    Bàn cờ – Đối với một ngôi nhà hiện đại, sàn bê tông được đóng dấu trong một mô hình trông giống như một định mức sơn epoxy lá cờ bàn cờ là lý tưởng. Sử dụng màu sắc miễn phí, bạn có thể tạo một mô hình giống với các khối gạch đá phiến lớn. Cho dù bạn đã cài đặt nó trong phòng giải trí, nhà bếp hoặc phòng tuyệt vời của bạn, bạn có thể mong đợi gia đình và bạn bè cảm thấy ghen tị.

    Lá – Một trình cài đặt có kinh nghiệm thậm chí có thể tạo ra một hiệu ứng mạnh mẽ bằng cách sử dụng các thiết kế lá. Áp dụng trong các kích cỡ khác nhau và màu sắc của mùa thu, đây sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho một ngôi nhà ở vùng núi hoặc rừng. Đặt trên nền màu xanh lá cây, lá vàng, nâu, nâu và đỏ bật lên và bạn có thể thấy các chi tiết bên trong mỗi chiếc lá.

  • Huy chương hoặc Logo Logo Bạn thậm chí có thể có một thiết kế huy chương đẹp được cài đặt bằng bê tông đóng dấu. Hãy nhớ rằng, với thảm tùy chỉnh, chuyên gia cụ thể có thể tạo ra hầu như bất cứ điều gì bạn muốn. Do đó, bạn có thể đi với một huy chương Celtic, đồng hồ mặt trời, mào gia đình, hoặc một cái gì đó bạn tự thiết kế.

Cùng với việc tăng cường nội thất trong nhà của bạn, với một sản phẩm như SunStamp , bạn có thể sử dụng bê tông đóng dấu cho một loạt các ứng dụng ngoài trời, bao gồm đường lái xe, sân trong, sân hiên, lối đi, sàn hồ bơi, v.v.

Tìm một nhà thầu tái tạo bề mặt đóng dấu địa phương

Sơn Sàn Epoxy Tín Phát
Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0966 055 006
Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666

Website: www.sonsanepoxy.vn

>> Xem thêm:

https://catatanernest.com/he-lo-cach-chua-rang-ho-nhanh-nhat-an-toan-hieu-qua/

https://catatanernest.com/nhung-dieu-ban-can-biet-khi-lua-chon-my-pham/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *