Top 4 ý tưởng chọn quà tặng sếp nam

Quà tặng sếp nam luôn là một câu hỏi khó dành cho dân văn phòng. Một món quà tốt nhất định không được sơ xài, qua loa như bình thường. Bạn cần chọn những vật phẩm thể hiện được sự tinh tế, ý nghĩa và lòng chân thành của mình. Bạn có thể tham khảo một vài gợi tặng quà dưới đây, để biết cách chọn một món quà phù hợp tặng sếp nhé.

Sách

Sách là một trong những món quà tặng sếp nam cực kì ý nghĩa. Bạn có thể thông qua sách để gửi gắm sự kính trọng, biết ơn đến cấp trên của mình. Sách tuy không mang giá trị vật chất cao nhưng lại mang giá trị tinh thần rất lớn. Sách chứa đựng kho tàng kiến thức rộng lớn, giúp chúng ta tìm hiểu cuộc sống muốn màu xung quanh.

Chọn sách làm quà tặng sếp nam, vừa thân tình, vừa sâu sắc. Bạn có thể chọn những tựa sách về những câu chuyện cuộc sống hài hước và dễ đọc, giúp sếp có thời gian thư thái, thoải mái tìm được niềm vui sau những lúc mệt mỏi vì công việc.

Tranh

Tranh là một lựa chọn an toàn để làm quà tặng sếp nam. Ngày nay, tranh thường được tặng vào dịp tân gia, khai trương hoặc tiệc thân mật. Nếu bạn dự những sự kiện sang trọng, bạn nên chọn dòng tranh sơn mài hoặc tranh điêu khắc để làm quà. Nếu trong các trường hợp đời thường hơn, bạn có thể tặng tranh in canvas hoặc tranh lụa. 

Những chủ đề tranh nổi bật thường được yêu thích là bức tranh dân gian khắc họa làng quê với bến đò, con sông, lũy tre làng… những cảnh vật bình dị đó sẽ mang cho người ta cảm giác du dương êm ả, gợi nhớ về những ký ức tuổi thơ… Bạn có thể nhờ những chuyên gia tại phòng tranh tư vấn thêm về loại quà tặng để làm quà tặng sếp nam.

Cà vạt

Với nhịp sống văn phòng hiện đại và phóng khoáng hiện nay, cà vạt là một món quà tặng hội đủ yếu tố trang trọng, ý nghĩa và tinh tế. Sếp của bạn có thể sự dụng cà vạt vào nhiều dịp khác nhau trong cuộc sống như: các cuộc họp, tiệc thân mật hoặc thâm chí đời sống hằng ngày. 

Và nếu bạn muốn tìm một chiếc cà vạt hội tụ đầy đủ yếu tố tinh tế, sang trọng, đẳng cấp thì cà vạt thủ tướng Nhasilk sẽ là gợi ý hoàn hảo.

Khi lựa chọn Cà vạt thủ tướng làm quà tặng sếp nam, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thay đổi quốc kỳ thành một logo công ty hay một hoa văn ý nghĩa nào đó cùng với tên hoặc chữ ký sếp của bạn. 
Đây sẽ là món quà tặng sếp nam  vô cùng đặc biệt và  ý nghĩa và hoàn toàn phù hợp để làm quà tặng sinh nhật, quà tặng sếp khi thăng chức hoặc là quà tặng để “gửi gắm tấm lòng” của bạn.

Rượ

Đàn ông và rượu là hai yếu tố khó thể tách rời. Đặc biệt, những người thành đạt thường có thói quen sưu tầm rượu quí. Rượu là món quà hết sức tinh tế đối với những người làm lãnh đạo, bạn có thể mua một chai rượu vang, rượu sữa Bailey, rượu hoa quả để sếp của bạn tiếp khách hàng, đối tác quan trọng. Rượu không cần quá đắt tiền, mùi vị ngọt ngào và dễ uống là hai yếu tố đáng để cân nhắc khi chọn rượu làm quà tặng sếp nam.

Trên là top 4 gợi ý giúp bạn chọn quà tặng cho sếp nam của mình, mong là bạn sẽ tìm được món quà phù hợp làm quà tặng sếp nam và nhận được sự hài lòng của sếp nhé!

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *