Phẫu thuật môi trái tim sau bao lâu thì lành?

phau-thuat-moi-trai-tim-sau-bao-lau-thi-lanh-6

Môi trái tim là bờ môi gợi cảm, quyến rũ nhất mang lại sự hài hòa cho khuôn mặt, là bờ môi mà nhiều chị em phụ nữ mong muốn. Thế nhưng nhiều chị em không được sở hữu bờ môi ấy họ đã áp dụng phẫu thuật phun môi đang rất phổ biến là phương pháp làm đẹp cho bản thân.

phau-thuat-moi-trai-tim-sau-bao-lau-thi-lanh-1
                                                Đôi môi trái tim – Niềm mơ ước của phái đẹp

Tuy nhiên bên cạnh đó thì vẫn còn một số chị em thắc mắc và băn khoăn vấn đề khi phẫu thuật môi trái tim thì sau bao lâu thì lành. Vì thế bài viết dưới đây của sitethammyvien.com sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Phẫu thuật môi trái tim nhanh chóng, đơn giản

Phẫu thuật tạo môi trái tim là một dạng tiểu phẫu đơn giản, thực hiện khá nhanh. Trước khi thực hiện phẫu thuật bác sĩ sẽ xem xét tình trạng của môi hiện tại và rồi sẽ cân chỉnh khéo léo để tạo khuôn môi trái tim quyến rũ.

Phương pháp phẫu thuật này ngày nay được sử dụng khá phổ biến đối với những người không mau có môi dày, nhỏ hay không cân xứng. Thực hiện phương pháp này sẽ là hai quá trình tạo môi trái tim ở môi trên và ở môi dưới:

phau-thuat-moi-trai-tim-sau-bao-lau-thi-lanh-2

  • Môi trên: phần môi hai bên nhân trung được cắt mỏng bớt rồi thực hiện làm đầy môi giữa, tạo nét tương xứng ở đỉnh trái tim.
  • Môi dưới: khoảng giữa của môi sẽ được tạo một gợn nhỏ cho thành đỉnh trái tim. Và sẽ tùy và hình dáng và mong muôn của người làm phẫu thuật để điều chỉnh thích hợp nhất cho gương mặt.

Phẫu thuật môi trái tim sau bao lâu thì lành

Phẫu thuật môi trái tim được thực hiện khá đơn giản thế nhưng vẫn có nhiều chị em băn khoăn và thắc mắc những vấn đề như: phẫu thuật môi trái tim sau bao lâu thì lành, có để lại những di chứng gì không,…

phau-thuat-moi-trai-tim-sau-bao-lau-thi-lanh-3

Để giải đáp thắc mắc đó thì chúng tôi sẽ giải thích như sau: quá trình tạo môi trái tim bác sĩ thực hiện khá tỉ mỉ nhưng cũng diễn ra khá nhanh chóng, chỉ mất khoảng từ 25 đến 45 phút là đã hoàn thành xong.

Ngoài ra thì giai đoạn phục hồi đóng vai trò quan trọng để lành vết thương, tạo hình dáng môi ổn định và hoạt động tốt chức năng của nó. Và nếu bạn chăm sóc tốt cho vết thương, dành thời gian nghỉ ngơi và làm theo những gì bác sĩ chỉ định thì chỉ sau từ 7 đến 10 ngày là môi bạn sẽ trở nên bình thường.

phau-thuat-moi-trai-tim-sau-bao-lau-thi-lanh-4
                                                         Đôi môi quyến rũ sau phẫu thuật

Sau khi môi đã trở nên bình thường bạn có thể sinh hoạt lại như bình thường. Tuy nhiên thì cũng tùy vào cơ địa của mỗi người và tình trạng sức khỏe của mỗi người mà sẽ cho kết quả nhanh hay chậm.

>>Xem thêm: Cách tô son cho môi dày

Chăm sóc môi sau phẫu thuật

Và bạn cũng đừng quên những điều cần tránh sau khi phẫu thuật để có thể đạt được kết quả tốt nhất nhé!

  • Tránh tiếp xúc tối đa và va chạm vào vùng phẫu thuật
  • Nên kiêng một số thực phẩm mà bác sĩ yêu cầu để nhanh lành vết thương
  • Nên lấy nước muối loãng để rửa vết thương
  • Tránh các bụi bẩn do môi trường gây nên
  • Uống thuốc và làm theo những gì bác sĩ chỉ định

phau-thuat-moi-trai-tim-sau-bao-lau-thi-lanh-5

Hãy chăm sóc thật tốt cho đôi môi của bạn sau khi phẫu thuật để có thể đạt được hiệu quả làm đẹp cao nhất nhé. Và đặc biệt bạn cũng nên chọn một địa điểm phẫu thuật uy tín và chất lượng để được đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

>>Xem thêm: Cách trị thâm quầng mắt nhanh và hiệu quả nhất

Bài viết trên đã những giải đáp thắc mắc và băn khoăn vấn đề phẫu thuật môi trái tim sau bao lâu thì lành của chị em phụ nữ. Hi vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn khi chọn phẫu thuật môi trái tim và những điều bạn cần lưu ý sau phẫu thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *