Top 3 loại nước súc miệng dành cho người niềng răng tốt nhất

Bên cạnh các vấn đề về chi phí, thời gian niềng răng thì cách chăm sóc răng miệng trong suốt thời gian niềng luôn được nhiều người quan tâm. Trong đó, việc sử dụng nước súc miệng dành cho người niềng răng luôn được tìm kiếm, săn lùng. Bài viết dưới đây  của Nha khoa oze là những sản phẩm nước súc miệng mà bạn có thể tham khảo


I. Nước súc miệng ORTHO KIN

Đối với nhiều người làm trong ngành chăm sóc sức khỏe răng miệng thì chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với loại nước súc miệng này bởi vì nó đã quá nổi tiếng và được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, cho những người mới chưa biết thì ORTHO KIN là loại nước súc miệng dành cho những người đang trong thời gian niềng răng.

Sản phẩm ORTHO KIN đến từ thương hiệu Laboratorios KIN S.A đến từ Tây Ban Nha, đây là một thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm giúp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe răng miệng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Nước súc miệng ORTHO KIN đến từ Tây Ban Nha

Nước súc miệng ORTHO KIN đến từ Tây Ban Nha

Nước súc miệng ORTHO KIN có chứa Flouride 500ppm, Cetylpyridinium chloride giúp ngăn ngừa sâu răng, tái khoáng men răng và làm giảm các vi khuẩn gây hại cho răng trong suốt quá trình niềng răng cho nên trong suốt quá trình niềng răng, bạn sẽ được hỗ trợ một cách đáng kể trong việc giữ gìn vệ sinh răng miệng.

Bên cạnh đó thì nước súc miệng ORTHO KIN còn chứa các chất vitamin E, B5 giúp tái tạo các mô nha chu, niêm mạc bị tổn thương, tái tạo phục hồi các mô nướu.

Một ưu điểm của loại nước súc miệng này nữa đó là sản phẩm có hương bạc hà thơm mát để giúp hơi thở của bạn được cải thiện mỗi ngày. Sử dụng nước súc miệng nguyên nhất sau khi đánh răng khoảng 1 – 2 phút rồi nhổ ra, 20 – 30 phút sau súc miệng lại bằng nước sạch rồi mới được ăn uống để răng miệng được bảo vệ một cách tốt nhất.

Đọc thêm: Tại sao phải nhổ răng khôn?

Những điều bạn cần biết khi lựa chọn mỹ phẩm

Hé lộ cách chữa răng hô nhanh nhất, an toàn, hiệu quả

II. Dung dịch nha khoa Ntridentiz

Một sản phẩm nước súc miệng dành cho người niềng răng khá chất lượng và được nhiều người lựa chọn sử dụng là dung dịch nha khoa Ntridentiz. 

Trong suốt quá trình niềng răng thì việc vệ sinh, chăm sóc sức khỏe răng miệng luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ, phức tạp hơn bình thường bởi các thức ăn thừa dễ bám lại trên các kẽ răng và các dây móc cài. Chính vì thế, sử dụng nước súc miệng chuyên dụng dành cho người niềng sau khi đánh răng hàng ngày sẽ giúp răng miệng được bảo vệ một cách trọn vẹn.

Dung dịch nha khoa Ntridentiz được nhiều người lựa chọn sử dụng

Dung dịch nha khoa Ntridentiz được nhiều người lựa chọn sử dụng

Dung dịch nha khoa Ntridentiz là sản phẩm nước súc miệng có thể chống sâu răng, giúp bảo vệ răng lợi bằng cách tiếp cận mọi ngóc ngách trong răng miệng để giúp loại bỏ vi khuẩn một cách tốt nhất.

Thành phần tạo nên sản phẩm dung dịch nha khoa Ntridentiz chứa nhiều chất có lợi cho răng miệng, giúp bảo vệ răng miệng một cách toàn diện. Vừa cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho răng khỏe, đẹp, vừa giúp sát khuẩn mạnh, loại bỏ các vi khuẩn có hại, ngăn ngừa chảy máu chân răng, bảo vệ tế bào lợi, nướu.

III. Nước súc miệng Vitis Orthodontic

Một sản phẩm nước súc miệng khá nổi tiếng mà các nha sĩ thường khuyên dùng ở những người niềng răng chính là sản phẩm nước súc miệng Vitis Orthodontic – một sản phẩm dành riêng cho những người niềng răng có công dụng hỗ trợ vệ sinh răng miệng hàng ngày một cách tốt nhất.

Sản phẩm nước súc miệng Vitis Orthodontic đến từ thương hiệu Dentaid S.L của Tây Ban Nha – một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm chất lượng. Sản phẩm có sự kết hợp của các tinh chất có lợi với răng miệng như Sodium Flouride, Xylitol, Cetylpyridinium Chloride, Propylene Glycol, Disodium EDTA giúp hỗ trợ củng cố men răng, ngăn ngừa vi khuẩn tích tụ làm sâu răng, bảo vệ nướu luôn chắc khỏe và giảm nguy cơ răng bị loét gây ra bởi các dây cung mắc cài.

Nước súc miệng hàng ngày Vitis Orthodontic

Nước súc miệng hàng ngày Vitis Orthodontic

Nước súc miệng thích hợp để sử dụng hàng ngày, bạn có thể sử dụng 2 lần mỗi ngày sau khi đánh răng. Sử dụng nước súc miệng từ 1 – 2 phút sau đó nhổ ra ngoài, đợi từ 30 phút sau khi súc miệng mới được ăn uống để sản phẩm phát huy công dụng một cách tốt nhất.

Trên đây là 3 sản phẩm nước súc miệng dành cho người niềng răng mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. 

Ngoài những sản phẩm nước súc miệng sử dụng hàng ngày thì bạn cần tìm hiểu các cách chăm sóc răng miệng trong thời gian niềng răng để có thể bảo vệ răng miệng một cách tốt nhất, giúp răng luôn chắc khỏe, trắng sáng và không bị ố vàng, xỉn màu.

Bảo vệ sức khỏe răng miệng luôn quan trọng, đặc biệt là trong thời gian niềng răng bởi vì đây là khoảng thời gian mà răng miệng dễ bị tổn thương nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những sản phẩm bổ ích để bạn có thể lựa chọn. Chúc bạn luôn tự tin, tỏa sáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *