Nên đặt bàn họp ở vị trí nào trong phòng?

Nên đặt bàn họp ở vị trí nào trong phòng?

Trong phòng họp của văn phòng công ty, bàn họp là một trong những loại nội thất dùng để gây ấn tượng tốt với những vị khách quan trọng của công ty. Tuy nhiên, đặt bàn trong phòng họp ở vị trí nào để đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện cho công việc lại là vấn đề của không ít chủ doanh nghiệp. Hãy đón đọc bài viết này để tìm hiểu cách hướng dẫn sắp xếp bàn trong phòng họp nhé.

Vị trí đặt bàn họp trong phòng quan trọng như thế nào?

Nên đặt bàn họp ở vị trí nào trong phòng?

Như bạn đã biết, phòng họp trong các văn phòng của một công ty có vai trò rất lớn, đặc biệt là trong việc đón tiếp các vị khách quan trọng. Chủ doanh nghiệp đầu tư ngày càng nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho việc trang bị các loại nội thất, bàn ghế có tính thẩm mỹ cao và tiện lợi cho công việc để gây ấn tượng tốt với khách hàng.

Chọn mua bàn họp của nội thất Đăng Khoa là việc quan trọng, nhưng không ít người vẫn chủ quan và nghĩ rằng việc sắp xếp bàn ở vị trí nào trong phòng họp không phải việc quan trọng. Sự thật là việc sắp xếp bàn trong phòng họp khá quan trọng, vì nếu bạn đặt phòng họp quá gần cửa ra vào thì sẽ bất tiện trong việc đi lại. Ngược lại, nếu bạn đặt bàn họp ở sát tường quá thì không đủ chỗ di chuyển ghế ngồi. Đặt bàn ở vị trí phù hợp trong căn phòng sẽ giúp bạn làm việc tốt và tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên, khách hàng di chuyển trong phòng.

Nên đặt bàn họp ở vị trí nào trong phòng họp?

Trước tiên, bạn hãy xem xét tổng thể chung của căn phòng, xác định bàn nên đặt ở vị trí trung tâm của phòng, đặt ở gần cửa sổ hay đặt nghiêng về bên trái hoặc bên phải của căn phòng.

Nên đặt bàn họp ở vị trí nào trong phòng?

Một số người nghĩ đặt ở giữa phòng là tiện nhất. Ý nghĩ này đúng với một số căn phòng, nhưng một số phòng họp lại đặt máy chiếu hoặc máy tính để thuyết trình nên bàn ghế sẽ phải đặt lùi xuống phía dưới một chút. Lời khuyên dành cho bạn là lên kế hoạch sẽ đặt những nội thất, thiết bị gì trong phòng họp, rồi đặt mọi thứ theo dự tính đó và điều chỉnh những gì cần thiết để mọi thứ trong phòng ở vị trí thích hợp nhất.

 

Mua bàn ghế cho phòng họp là việc quan trọng, nhưng sắp xếp bàn ghế thế nào cho hợp lý cũng quan trọng không kém, vì vậy bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định nên đặt bàn họp ở đâu trong căn phòng. Để tìm mua những loại bàn trong phòng họp này, bạn có thể liên hệ  với thương hiệu Nội thất Đăng Khoa qua website chính thức noithatdangkhoa.com nhé. Nếu lựa chọn thương hiệu nội thất này, bạn sẽ luôn mua được các sản phẩm nội thất chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Top bàn làm việc văn phòng cao cấp được khách hàng ưa thích của nội thất Đăng Khoa ở đâu?

Cảnh báo đỏ cho bạn những tác hại của thức khuya

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *