Một vài mẫu ghế đơn phòng khách phù hợp với xu hướng 2020

2020 là một năm chuyển giao giữa hai thập kỷ vậy nên mọi xu hướng của năm nay luôn được những người yêu cái đẹp cập nhật một cách nhanh chóng nhất. Trong giới nội thất cũng vậy, những chuyên gia về sofa dự đoán rằng từ năm nay, ghế đơn phòng khách sẽ được ưa chuộng bởi sự tiện ích cũng như sang trọng của nó. Nội thất IRIS sẽ tổng hợp cho bạn một sô mẫu ghế đơn đang được yêu thích hiện nay qua bài viết dưới đây.

Sofa chất liệu vải đơn có thiết kế tròn

Đây là một thiết kế mới lạ và năng động cho gia chủ. Thiết kế này với phần ghế đệm thấp, đặt ngay sát mặt đất và có phần thân gần như được bo tròn tuyệt đối. Thiết kế sofa này không những hợp với khuôn người Việt Nam nhỏ nhắn mà với những nhà có trẻ nhỏ cũng rất hợp lí và ưu tiên bởi sự an toàn của chúng mang lại.

Một vài mẫu ghế đơn phòng khách phù hợp với xu hướng 2020

Sofa đơn kết hợp với chất liệu gỗ

Chất liệu gỗ bao nhiêu năm qua vẫn không thay đổi và thậm chí còn được ưa chuộng hơn. Việc bảo vệ môi trường trong những năm gần đây luôn được chú trọng, hơn nữa, chất liệu gỗ luôn kết hợp được với rất nhiều màu sắc. Cả hai chất liệu đại diện cho sự trẻ trung, hiện đại là chất liệu vải và chất liệu gỗ kết hợp với nhau tạo nên sự sáng tạo. Bên cạnh đó, hầu hết các mẫu ghế đơn đều có thể tháo tấm nệm vải rất hợp với thời tiết của Việt Nam.

Một vài mẫu ghế đơn phòng khách phù hợp với xu hướng 2020

Sofa đơn chất liệu da

Chất liệu da không thể nào bỏ lỡ trong những chiếc ghế sofa nếu bạn là một người theo đuổi phong cách cổ điển hay tân cổ điển. Nếu như phòng khách nhà bạn đã có một chiếc ghế văng hay sofa góc bằng da thì điểm thêm một chiếc sofa đơn sẽ làm cho bộ sofa nhà bạn khác biệt hoàn toàn. Những chiếc ghế đơn có chất liệu sofa da cao cấp kể cả khi đứng một mình vẫn tạo lên một nét sang trọng nhất định.

Một vài mẫu ghế đơn phòng khách phù hợp với xu hướng 2020

Chú trọng đến những màu sắc xu hướng của năm 2020

Năm 2020 là một năm bùng nổ của màu xanh cổ điển tên tiếng anh là classic blue. Nếu bạn là một người cập nhật xu hướng nhanh thì chắc chắn rằng bạn đã có một vài mẫu sofa đơn màu xanh trong những sự lựa chọn của mình. Xanh cổ điên là màu sang trọng ngay cả khi nó ở trên nền vải cotton, vải dạ hay vải nhung. Hơn nữa, xanh cổ điển thuộc gam màu lạnh nên khi được chiếu dưới nắng hay dưới ánh đèn vàng chúng sẽ càng lung linh và hài hòa hơn.

Một vài mẫu ghế đơn phòng khách phù hợp với xu hướng 2020

Đó là một vài lời khuyên của chúng tôi để bạn có thể tìm được một số mẫu ghế đơn phòng khách hiệu quả nhất. Hãy ghé thăm https://noithatiris.vn để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên

giá bàn ăn thông minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *