Mẹo hay – Bí quyết chọn quần Jean vừa như in

bi-quyet-chon-quan-jean-vua-nhu-in-1

Quần Jean được xem là một trong những trang phục không thể thiếu của bất cứ cô nàng nào. Quần Jean cho thấy được sự năng động, trẻ trung, khỏe khoắn. Vậy bạn đã biết cách chọn một chiếc quần Jean mà không phải bon chen ở trong những phòng thử đồ chật chội chưa.

Nếu chưa biết thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết chọn quần Jean vừa như in mà không cần thử đồ ở những phòng thử đồ chật hẹp và đông người. Từ đó sẽ giúp bạn chọn được một chiếc quần vừa ý. 

bi-quyet-chon-quan-jean-vua-nhu-in-1

Chọn kích thước size phù hợp

Bước đầu tiên khi chọn một chiếc quần đó chính là việc chọn size quần phù hợp. Vì thế chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn size phù hợp với kích thước cơ thể. Hãy dùng hai tay giữ hai đầu của cạp quần rồi quấn xung quanh cổ.

Khi hai đầu phần cạp quần chạm được với nhau thì chứng tỏ chiếc quần đó bạn có thể mặc vừa. Đây là cách đo size quần tương đối chính xác.

bi-quyet-chon-quan-jean-vua-nhu-in-2

Bạn cũng cần lưu ý rằng các đầu của thắt lưng không nhất thiết phải chạm chính xác vào nhau nhưng chúng cũng phải dễ dàng quấn quanh cổ một chút mới đảm bảo việc chọn size phù hợp.

>>Xem thêm: Người mập, lùn nên mặc đồ như thế nào

Xác định chiều rộng của quần

Nếu bạn không muốn thử quần mà vẫn tìm được một chiếc quần như ý và vừa bụng thì hãy làm theo cách sau. Bạn hãy gập khuỷu tay lại, bàn tay nắm lại và thực hiện xỏ vào phía trong cạp quần.

Nếu làm như thế mà độ dài cánh tay của bạn vừa vặn với phần lưng quần cùng với cạp quần vừa với vòng cổ thì bạn không cần đắn đo và suy nghĩ xem nó có vừa bụng hay không. Câu trả lời là nó hoàn toàn vừa với bụng của bạn.

bi-quyet-chon-quan-jean-vua-nhu-in-3

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý cách làm mà chúng tôi hướng dẫn ở trên phù hợp với đa số các loại quần Jean hiện nay thế nhưng với những chiếc quần cạp cao thì sẽ khó mà có độ chính xác tuyệt đối.

Xác định chiều dài phù hợp

Và việc kiểm tra xem chiếc quần đó có đủ dài hay không cũng rất cần thiết khi mua một chiếc quần Jean. Việc thực hiện kiểm tra chiều dài cũng khá đơn giản, bạn nên thực hiện như sau.

bi-quyet-chon-quan-jean-vua-nhu-in-4

Thực hiện lấy hai tay cầm phần ống quần, dang rộng ra hai bên và khi thấy chiều dài của quần bằng đúng sải tay và đáy quần chạm ngay cổ của bạn thì sẽ vừa với chiều cao của bạn.

Đo ống quần phù hợp với chân

Chân có dễ dàng xỏ vào ống quần hay không cũng là một điểm mà rất nhiều bạn nữ muốn biết khi chọn chiếc quần Jean theo bí quyết này. Bạn hãy thực hiện thu nắm bàn tay lại và xỏ vào ống quần, nếu nắm đấm của bạn vừa với phần ống sát gấu quần thì chiếc quần đó sẽ khiến bạn dễ dàng xỏ chân vào.

bi-quyet-chon-quan-jean-vua-nhu-in-5

Bạn cần lưu ý phần nắm tay nằm vừa vặn trong ống quần mà không bị chật chội, gò bó thì chiếc quần đó sẽ rất dễ mặc mà không bị gò bó hay vướng víu bát cứ thứ gì và đặc biệt khiến cho bạn cảm thấy thoải mái hơn.

>>Xem thêm: Những trang phục hot nhất mùa thu đông 2017

Qua những chia sẻ về bí quyết chọn quần jean vừa như in mà chúng tôi đưa ra hi vọng sẽ giúp bạn chọn được một chiếc quần Jean vừa như in mà không cần bon chen ở những phòng thử đồ chật hẹp, đông người và nóng bức nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *