Khắc phục nhanh lỗi mặt kính Samsung S9 bị nứt

Mặt kính Samsung S9 bị nứt không chỉ làm giảm độ bền, chắc của mặt kính, gây yếu lớp bảo vệ bên ngoài màn hình mà còn khiến diện mạo của điện thoại bị sụt giảm độ thẩm mỹ nghiêm trọng. Do đó, giải pháp tốt nhất là bạn hãy nhanh chóng đem máy đi thay mặt kính mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S9

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Mặt kính điện thoại chính hãng được thay tại Thuận Phát Mobile là hàng nhập khẩu trực tiếp 100% từ nhà máy sản xuất của hãng, bảo hành dài hạn, giá ưu đãi tốt nhất thị trường. Mọi khách hàng khi liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) sẽ được các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm tư vấn và kiểm tra lỗi máy miễn phí.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị nứt và biện pháp khắc phục.

Điện thoại bị nứt mặt kính có nghĩa là đã có một lực lớn tác động lên trên bề mặt của mặt kính, tuy lực chưa đủ mạnh để gây vỡ nhưng cũng vừa đủ để tạo nên các đường rãnh nứt cho mặt kính, từ đó làm yếu đi khả năng chịu lực của mặt kính và có thể khiến mặt kính bị vỡ bất cứ lúc nào trong tương lai nếu như có thêm các lực mạnh tác động.

Thông thường biện pháp khắc phục khi mặt kính bị nứt là thay mặt kính mới. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, mặt kính chỉ bị trầy nứt nhẹ bên ngoài như màn hình bên trong lại bị tổn thương nghiêm trọng. Nguyên nhân có thể là do điện thoại đã bị va đập trúng vào những điểm yếu của màn hình chẳn hạn như phần đầu, gần khu vực camera trước. Đây được xem là khu vực trung tâm của các vi mạch điều khiển quan trọng nhất trong máy. Điện thoại bị bị va đập tại khu vực này có thể bị nhiễu sọc, chảy mực do bị dập các lớp màn hình. Ngoài ra, vi mạch cảm biến có thể bị chạm mạch, dứt dây, gây ra hiện tượng lỗi cảm ứng, bấm lúc ăn lúc không, máy bị đơ, chết máy.

Sau khi xảy ra va đập, nếu màn hình hiển thị và cảm ứng bị lỗi bất thường có khả năng lớn là màn hình đã bị hỏng và phải thay mới. Ngược lại, nếu may mắn mọi chức năng đều hoạt động bình thường, không hề gặp phải bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào thì chỉ cần thay mặt kính đã bị nứt vỡ thành mặt kính mới cho điện thoại là được.

Xem thêm:

Cách sửa chữa nhanh chóng lỗi màn hình Samsung S9 bị lưu ảnh

Cách sửa hiệu quả lỗi mặt kính Samsung S10e bị vỡ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *