Sửa lỗi mặt kính Samsung Note 9 bị nứt cực nhanh và hiệu quả

Mặt kính Samsung Note 9 bị nứt thì tất nhiên vẫn có thể tạm thời tiếp tục sử dụng điện thoại nhưng bạn vẫn nên đem máy đi thay mặt kính mới sớm nhất có thể, việc trì hoãn thay mặt kính có thể khiến vết nứt trở nên trầm trọng hơn, bụi thủy tin có thể bám vào lớp màn hình khiến màn hình bị hỏng, đồng thời làm giảm tính thẩm mỹ cho điện thoại.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Note 9

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Không chỉ mặt kính mà bất kỳ lỗi hư nào trên điện thoại của bạn nếu cần sửa chữa thì bạn có thể gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7). Các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm của Thuận Phát Mobile sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi máy và tư vấn miễn phí các giải pháp khắc phục lỗi hư phù hợp nhất với tình trạng hư hỏng hiện tại của điện thoại, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa nhất có thể.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị nứt và biện pháp khắc phục.

Mặt kính bị nứt chắc chắn là bởi vì điện thoại đã bị va đập tương đối mạnh. Lực va đập chưa đủ mạnh để làm vỡ mặt kính nhưng đủ lực để gây ra các đường rạn nứt trên màn hình. Tuy nhiên, va đập không chỉ có khả năng gây hỏng lớp mặt kính bên ngoài mà còn có thể tác động lên lớp màn hình bên trong. Va đập có thể làm bộ vi mạch xử lý cảm biến bị chập mạch, chạm mạch, đứt dây cable, khiến điện thoại bị lỗi cảm ứng, các thao tác lướt trên màn hình bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lỗi, lúc ăn lúc không, có lúc bị đơ, liệt máy. Trong trường hợp va đập mạnh hơn, màn hình có thể bị đốm đen, chảy mực, nhiễu sọc mặc dù mặt kính không bị vỡ.

Mặt kính bị nứt thì không sao, có thể tạm thời tiếp tục sử dụng máy hoặc đem máy đi thay mặt kính mới, chi phí thay mặt kính cũng không cao. Nếu bạn đến với Thuận Phát Mobile, bạn sẽ được thay mặt kính điện thoại chính hãng 100% với nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, đảm bảo chất lượng tuyệt vời. Quy trình thay mặt kính vô cùng minh bạch, được thực hiện ngay trước mặt khách hàng, khách có thể ngồi chờ lấy lại máy ngay chỉ trong vòng 30 phút. Thay xong mặt kính sẽ có kèm giấy bảo hành dài hạn, vô cùng chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Xem thêm:

Giải pháp sửa lỗi hữu hiệu khi vỡ mặt kính Samsung Note 9

Ép mặt kính Samsung Note 9 Chính Hãng, GIÁ TỐT NHẤT tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *