Cách gấp quần áo đá bóng nhanh và đẹp

Cách gấp quần áo đá bóng như thế nào, có khác gì so với cách gấp quần áo thông thường hay không, làm sao để gấp quần áo bóng đá không bị nhăn,… có là điều bạn đang băn khoăn hay không? Nếu chúng ta chưa biết cách gấp quần áo bóng đá nhanh và đẹp thì hãy cùng tham khảo với  338sport ngay những thông tin sau đây nhé. 

1.    Cách gấp áo thu nhỏ ½ thân áo

 
Cách gấp áo thu nhỏ ½ thân áo là một trong những kiểu gấp áo bóng đá phổ biến bởi cách gấp này cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện. Để thực hiện, trước hết chúng ta úp ngược áo lên mặt phẳng gập 2 tay áo vào phía trong sau đó tiến hành lật ngược 1/2 thân áo trở lại.
 
 Cách gấp áo thu nhỏ diện tích chỉ còn ½ thân áo
Ưu điểm của cách gấp này là thực hiện rất nhanh chóng, giúp chúng ta tiết kiệm thời gian nên các cửa hàng cũng như xưởng sản xuất quần áo thời trang thường áp dụng.

2.    Cách gấp áo thu nhỏ ¼ 

Tiếp tục cũng là một cách gấp áo siêu đơn giản và vô cùng dễ thực hiện, đó là kiểu gấp thu nhỏ diện tích áo chỉ còn ¼ so với kích thước ban đầu. Cách gấp áo này phù hợp với việc chúng ta cất giữ áo trong tủ quần áo thông thường hoặc các vali để đi du lịch.
 
Cách gấp áo bóng đá nhanh gọn
Để thực hiện cách gấp quần áo bóng đá nhanh và đẹp này đầu tiên chúng ta thực hiện gấp hai tay áo ra phía sau áo giống như cách gấp áo thu nhỏ thành ½  thân áo. Sau đó bạn gấp đôi thân áo theo chiều dọc rồi tiếp tục lại gấp đôi thân áo theo chiều ngang là xong. 

3.    Cách gấp áo bóng đá thành hình chữ nhật

Nếu như chúng ta không thích gấp áo bóng đá theo kiểu thu nhỏ áo thành ½ hoặc ¼ thân áo thì bạn có thể thực hiện gấp những mẫu áo này thành hình chữ nhật. So với 2 kiểu gấp phía trên thì kiểu gấp này không để lộ phần cổ áo, rất phù hợp với những mẫu áo bóng đá được thiết kế kiểu cổ tim và cổ tròn mềm mại tại mayaobongda.com
 
Gấp áo bóng đá thành hình chữ nhật
Các bước thực hiện cách gấp mẫu áo này như sau:
–    Bước 1: Đặt úp áo xuống mặt phẳng
–    Bước 2: Gấp hai tay áo và mép áo vào phía trong thân áo
–    Bước 3: Gấp ⅓ cổ áo xuống rồi thực hiện gấp ngược phần gấu áo đè lên cổ áo

4.    Cách gấp áo bóng đá kiểu cuộn tròn

Để có thể mang áo bóng đá đi du lịch tiết kiệm không gian cho vali hoặc balo chúng ta có thể học cách gấp áo theo kiểu cuộn tròn. Cách gấp này được thực hiện với bước 1 và 2 tương tự như kiểu gấp áo thành hình chữ nhật. Tuy nhiên đến bước 3 thay vì gấp áo  thành hình chữ nhật thì chúng ta sẽ tiến hành cuộn tròn áo từ cổ áo đến hết áo. 
 
 Cách gấp áo theo kiểu cuộn tròn đơn giản
Bỏ túi những cách gấp quần áo bóng đá nhanh và đẹp trên đây chúng ta sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề làm sao để có thể gấp được những bộ quần áo bóng đá tiết kiệm thời gian mà không bị nhăn nữa rồi. 

xem thêm:

Bạn biết gì về cách mua đồng hồ rolex chưa?

Những phương pháp làm trắng da tại nhà đơn giản và hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *