Các mẫu nhãn dán chai rượu đẹp được nhiều khách hàng chọn tại Vietadv.vn

Một chai rượu đẹp, cao cấp muốn khách hàng tin chọn và dùng làm quà tặng biếu, cần in nhãn dán chai rượu đẹp, sang. Dưới đây là 1 số hình dạng phổ biến các mẫu nhán dán chai rượu đang được khách hàng lựa chọn nhiều.

Có thể bạn quan tâm công ty in tem nhãn giá rẻ tphcm vinasticker.vn

 

1-Nhãn cắt chết theo hình dáng

Một nhãn đơn giản nhưng hiệu quả là nhãn có khuôn cắt sản phẩm. Điều này có thể được thực hiện với máy in cắt laser.

2-In nhãn giấy bạc

Giấy bạc mang lại cảm giác cao cấp và có thể dễ dàng áp dụng lên nhãn. Điều này có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau bao gồm mực kim loại để lại bề mặt phẳng hoặc sử dụng tem màng lá hoặc dập nổi. Sau khi in, cắt bế demi với các kích thước cũng như các đường cong hoặc cạnh được điêu khắc.

Tin khác top xưởng in tem nhãn vinasticker.vn

 

Khi chọn giấy bạc để in, có rất nhiều lựa chọn khi nói đến màu sắc, kết cấu, hiệu ứng mờ, bóng hoặc hình ba chiều của việc sử dụng lá bạc. Vì thế nếu sử dụng mực kim loại được in trên nhãn sẽ có giấy in mịn và mịn hơn.

3- Mẫu in nhãn dán chai rượu, in UV Spot Varnish

Spot Varnish mang đến ánh sáng tuyệt vời cho các khu vực đồ họa cụ thể được chỉ định trong một lớp điểm. Nó có thể được in bằng một màu cụ thể và hoặc có thể được in dưới dạng in rõ ràng.

Điều này mang lại ánh sáng đẹp để làm nổi bật và diện tích hoặc phủ lên một tem nhãn chai rượu.

4-Mẫu nhán dán chai được in dập nổi

Cảm giác của việc chạm vào nhãn dán chai nổi thường mang lại sự sang trọng và cao cấp cho thương hiệu. Bề mặt của nhãn được chèn hoặc nâng lên để tạo ra một kết cấu đẹp và được in trên giấy tạo ra kết quả tốt nhất.

5- Mẫu nhãn cổ

Ngoài các mẫu nhán dán chai rượu đừng quên nhãn cổ. Chúng phù hợp với các nhãn hiệu rượu lâu đời, các khách hàng yêu thích sự cổ điển.

6-Nhãn hai mặt

Đây là một mẫu nhãn dán chai rượu ngày càng phổ biến. Một ví dụ tuyệt vời về điều này là El Ladrón, thường dùng nhãn dán cả 2 mặt trước sau và rất nổi tiếng. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn loại nhãn bóc để lộ chi tiết hơn về sản phẩm.

7- Mẫu nhãn dán cá nhân hóa

Những chai vodka độc đáo tuyệt đối xuất hiện với một vệt sơn độc đáo hay các hình vẽ cá nhân khác lạ sẽ khá thu hút người dùng. Mỗi thương hiệu sẽ khác nhau.

Với các mẫu nhãn dán chai bên trên, bạn ưng ý nhất về kiểu dáng nào. Hoặc cần thiết kế riêng hay có file riêng cho nhãn hiệu của mình, liên hệ với Vietadv.vn để được tư vấn cụ thể hơn.

https://catatanernest.com/in-bao-bi-bang-in-ky-thuat-so-in-nhanh-truc-tiep/ https://catatanernest.com/in-catalogue-ban-nen-chon-trong-luong-giay-bao-nhieu-gsm/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *