Các mã giảm giá Adayroi app được sử dụng nhiều nhất.

Adayroi là một trong những kênh mua sắm lớn, khách hàng có thể sử dụng Adayroi qua app trên điện thoại, cũng có thể sử dụng qua trình duyện web. Adayroi thường sẽ có những mã giảm giá Adayroi app riêng để những khách hàng sử dụng app sẽ nhận được ưu đãi. 

Mã giảm giá ưu đãi độc quyền trên Adayroi app khi mua đơn hàng đầu tiên.

Các mã giảm giá Adayroi app được sử dụng nhiều nhất.

Khi bạn tải app Adayroi ở trên điện thoại thì bạn sẽ được Adayroi tặng cho mã giảm giá độc quyền, chính là chỉ có những khách hàng sử dụng app mới có thể nhận được mã này. 

Nhập mã HELLOAPPQ1 để được giảm ngay 50.000 cho đơn hàngc chỉ từ 300.000. Lưu ý là mã giảm giá Adayroi app chỉ sử dụng cho đơn hàng đầu tiên khi bạn sử dụng app. Vậy nên tất cả các khách hàng đầu tiên đều có thể nhận được mã giảm giá này. 

Mã giảm giá cho các sản phẩm lĩnh vực dịch vụ và du lịch. 

Mùa hè thì chắc chắn ai cũng muốn đi du lịch. Vậy nên để có thể sắm đồ du lịch nhanh nhất và giá rẻ nhất thì bạn có thể lên Adayroi để săn các mã giảm giá Adayroi app phục vụ cho chuyến đi của mình. 

– Nhập mã VM1971 để được  giảm 300K cho Đơn Hàng Vinmec từ 15 triệu

– Nhập mã VM1972 giảm 150K cho Đơn Hàng Vinmec từ 9 triệu 

– Nhập mã VM1973 để được giảm 100K cho Đơn Hàng Vinmec từ 4 triệu

– Nhập mã DL0715 giảm 100K cho Đơn Hàng Du Lịch từ 3 triệu

– Nhập mã DL0730 để được giảm ngay  300K cho Đơn Hàng Du Lịch từ 9 triệu

– Nhập mã TBYT1971 để được giảm ngay 150K cho các sản phẩm Thiết bị chăm sóc cá nhân ,Dụng cụ & Thiết bị y tế. Lưu ý là áp dụng cho đơn hàng có giá trị trên 2.500.000

– Nhập ngay mã TBYT1972 để được nhận ưu đãi giảm 250K cho các sản phẩm Thiết bị chăm sóc cá nhân ,Dụng cụ & Thiết bị y tế. Lưu ý là đơn hàng trên 3.000.000

– Nhập ngay mã DV0708 để được giảm ngay 50K khi mua voucher Dịch Vụ – Giải Trí, lưu ý là đơn hàng trên 1.100.000.

Các mã giảm giá này có giá trị sử dụng đến hết ngay 31/7/2019. Thời hạn sử dụng của mã giảm giá Adayroi app không còn nhiều. Nếu khách hàng đã có mã giảm giá thì hãy nhanh tay sử dụng để tránh trường hợp hết hạn sử dụng.

Xem thêm:

>>> Bạn không thể thiếu – Các món đồ công sở nữ thời trang nhất năm nay

Các mã giảm giá khi mua điện thoại, máy tính tại Adayroi. 

Các mã giảm giá Adayroi app được sử dụng nhiều nhất.

Điện thoại và máy tính là những thứ cực kì cần thiết khi sử dụng để giải trí hay sử dụng để làm việc. Vậy nên để có thể mua được các sản phẩm điện thoại hay là laptop giá tốt và có chất lượng cao thì khách hàng nên tìm và mua các sản phẩm ở trên Adayroi. Vì hiện nay đang có rất nhiều các mã giảm giá cho khách hàng./ 

– Nhập ngay mã B2S500 để được giảm 500K cho sản phẩm Laptop từ 10 triệu đồng

– Nhập ngay mã 7VSM25 giảm giá 250.000đ khi mua Vsmart Joy 1+

– Nhập ngay mã 7VSM12 để được giảm 1,2 triệu khi mua điện thoại Vsmart Active 1+

Các mã giảm giá này đều có hạn sử dụng đến hết ngày 31/7/2019, vậy nên khách hàng cần lưu ý đến hạn sử dụng đề dùng kịp thời nhất. 

Mã giảm giá cho các mặt hàng thời trang và mỹ phẩm. 

Các mã giảm giá Adayroi app được sử dụng nhiều nhất.

Thời trang và mỹ phẩm là những thứ mà chắc chắn cô gái nào cũng quan tâm đến. Trong mùa hè này, Adayroi đã tặng cho khách hàng rất nhiều các mã giảm giá để khách hàng sử dụng mua mặt hàng thời trang và mỹ phẩm. 

– Nhập ngay mã SHISEIDO7  để được giảm ngay 150k khi mua mỹ phẩm Shiseido. Mã giảm giá này có hạn sử dụng đến hết ngay 31/7/2019, khách hàng cần lưu ý đến hạn sử dụng của mã giảm giá cho sản phẩm để sử dụng kịp thời. 

Xem thêm:

>>> Những điều bạn cần biết khi lựa chọn mỹ phẩm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *