Bạn biết gì về lụa? Xu hướng quà valentine cho bạn gái hot nhất hiện nay!

Xa xỉ, thời thượng, cực phẩm của cực phẩm,.. là những tính từ dùng để chỉ Lụa – chất liệu quà valentine cho bạn gái đang khuấy đảo thị trường quà tặng lễ tình nhân năm nay. Vậy bạn biết gì về “xa xỉ phẩm” này?

Lụa là gì?

Lụa là một loại vải mịn, mỏng được dệt bằng tơ. Loại lụa tốt nhất được dệt từ tơ tằm. Người ta nuôi tằm, lấy tơ xe sợi dệt thành lụa. Đây là một nghề có từ rất lâu đời và có nguồn gốc từ Trung Quốc. Lụa đã từng là thứ đắt tiền chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu trong xã hội.

  1. Đặc tính của lụa?

Bạn có thể cảm nhận được rõ rệt vẻ êm mượt, mịn màng của lụa tơ tằm mà các loại vải dệt từ sợi nhân tạo khác không thể thay thế và có được.

Thuộc hàng cực phẩm được dệt từ tơ tằm tự nhiên, lụa tơ tằm không chứa hóa chất, nilon hay sợi nhân tạo. Vì thế, lụa cực kỳ thân thiện với làn da và phù hợp với những người có cơ địa dị ứng. 

https://lh4.googleusercontent.com/VRWZ0UXDwwclr7WhSY2QHjm19Yfu5XZ2ub-kyrDJE5fiGDkgbAqSreSsz7ocigFiJDyPf-M1exHNTD-mfYYVUT-NHYOlHg863VUNyRAjETbIuNn3UvLsTcx7OQwcT1-tprp8oVtb

Với tính chất của sợi tơ thiên nhiên, lụa tơ tằm hút ẩm khử mùi tốt, tạo sự mát mẻ, thông thoáng vào mùa hè. Vào mùa đông  với khả năng giữ nhiệt tốt, độ dẫn nhiệt, dẫn điện lại kém nên lụa tơ tằm giúp cơ thể ấm hơn, một sự lựa chọn rất tốt cho mùa đông để bảo vệ sức khỏe cho người mặc, 

  1. Tại sao lại chọn lụa tơ tằm làm quà valentine?

Với tính chất của sợi tự nhiên mềm mịn, thấm hút tốt, c“đông ấm, hạ mát” nên lụa tơ tằm có công dụng bảo vệ sức khỏe, mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Đa dạng trong sự lựa chọn như: cà vạt, khăn lụa, áo, váy,… tất cả đều mang đến sự tinh tế và đẳng cấp cho người mang. 

https://lh4.googleusercontent.com/ddeyVytxRF4XwZsR198sXlLoik7rwXftte-z905wcSi1auSFG6lqctPTTTDAhivOb_0u3fmHwfDPAv-mXNj9HaOWtR2TrS03CbSCA2DVCJgmSPgP3mllTLT7uEDPhWYHDd474nM3

Giá trị lụa được tạo nên từ những yếu tố: Giá trị kinh tế, thẩm mỹ, sức khỏe… mà còn là giá trị không thể văn hóa. Khi khoác lụa lên người là khoác lên sự đẳng cấp sang trọng là  khoác lên mình thước vải truyền thống đẹp đẽ chứa đựng công sức, mồ hôi,  chứa đựng bản sắc văn hóa ngàn đời.

Cà vạt lụa và khăn choàng lụa sẽ là hai lựa chọn hoàn hảo và đáng cân nhắc cho quà valentine năm nay nếu bạn muốn tặng một món quà thật ý nghĩa và ngọt ngào cho người ấy đấy.

  1. Mua lụa tơ tằm làm quà valentine ở đâu?

Là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm từ lụa tơ tằm truyền thống không pha. Các sản phẩm của Nhasilk chủ yếu là khăn lụa tơ tằm và cà vạt lụa tơ tằm. Hiện tại cửa hàng có rất nhiều mẫu khăn đẹp và sang trọng. 

Khăn lụa Nhasilk mang đến một cái nhìn sắc nét về một Việt Nam nên thơ, mộng mơ với những ngọn núi, cánh đồng bát ngát mênh mông, những danh lam thơ mộng gây thương nhớ,.. tất cả như được gói gọn trong từng dải khăn lụa một cách đầy chỉnh chu và tâm huyết nhất.

https://lh5.googleusercontent.com/R4l7ZfOMpkvhzV8cosUPG1m3Y3cskiFPaWk9N_gMP6DumprmDqjV_ye3a53Jat4A-XMyl4aKfVmgmnzM-Ngfdp-WWbAucHpUUtTFcDbwXRHu-DbDqFubtuDjsKirRLuVo4wDPhPT

Đặc biệt Nhasilk có điểm đặc biệt mà hiếm có cửa hàng nào có được đó là hộp quà cao cấp kèm theo nên khi mua các sản phẩm tại đây làm quà tặng bạn không cần phải đi bao gói quà thêm nữa. 

Lụa tơ tằm 100% sẽ đẹp hơn rất nhiều so với ảnh chụp và khi sờ vào, bạn sẽ cảm nhận từng thước lụa mềm mịn lướt qua tay. Vậy nên nếu có thể hãy đến tận nơi để cảm nhận “Real silk – real value.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *